blog / news

Ai đó nói rằng: “Con đường ngắn nhất đến với trái tim mỗi người là thông qua… dạ dày”. Ngày lễ Tình nhân này, sao không tặng cho nhau đêm Paris trên bàn nhỏ, trong không gian lãng mạn đến không ngờ của Press Club.

Bạn sẽ thắc mắc: tại sao lại gọi là đêm Paris trên bàn nhỏ? Câu trả lời đơn giản thôi: ai trong chúng mình không mơ ước một ngày 14/2 nào đấy, được nắm tay người mình yêu lang thang trên những con đường Paris lát đá, đi cho đến mệt nhoài rồi ghé một quán nhỏ ấm cúng, xinh xinh nào đấy, thắp lên cây nến và thưởng thức những món ăn chuẩn vị Paris?

Bạn sẽ lại cười: lãng mạn đấy mà nhiêu khê quá, đặc biệt là năm nay thì không thể thực hiện được rồi. Mách nhỏ bạn nhé: không có gì là không thể, chỉ là bạn có biết hay không, bởi ngay giữa lòng khu Pháp cổ Hà Nội, có một không gian lãng mạn chẳng kém gì những quán ăn ở Paris, nơi bạn có thể cùng nhau thưởng thức những hương vị Paris trong ánh nến. Đó là Press Club, với thực đơn đặc biệt dành cho lễ Tình nhân.

Thực ra không có quy định nào cho những món ăn của ngày lễ Tình nhân, bởi tình yêu vốn muôn màu muôn vẻ, và các đôi tình nhân họ ăn bằng mắt, bằng vị, bằng hương và bằng cảm xúc của chính mình. Mỗi năm, các đầu bếp của Press Club đều dành tặng cho họ những hương vị tươi mới và đẹp đẽ nhất để ghi nhớ những phút giây quý giá bên nhau. Năm nay, đó là đêm Paris trên bàn nhỏ, những món ăn nồng nàn tình yêu nước Pháp.

Còn gì tinh tế hơn món pa-tê gan ngỗng dùng kèm quả sung khô, bánh xếp quýt và bánh mỳ tẩm gia vị đặc biệt. Chỉ riêng hương vị này thôi đã đủ tạo nên một bữa tối lãng mạn bên người thương. Thế nhưng, nó còn được kết hợp với món thịt bê áp chảo sốt kem nấm Morel dùng kèm mỳ ống bỏ lò và bắp cải nhồi đậm đà, bùi béo, hay món cá bơn cuộn hấp hải sản dùng kèm xà-lách và velouté rau củ Đà Lạt sốt kem mịn nhụy hoa nghệ tây thơm ngon, thanh mát. Kết thúc bữa tiệc nho nhỏ này là một món quà dành cho những người đang yêu – bánh macaron sô-cô-la và quả mâm xôi dùng kèm kem hoa hồng. Macaron là món tráng miệng nổi tiếng của Pháp. Không chỉ xinh đẹp và ngọt ngào, món bánh nào còn được coi là biểu tượng của tình yêu đôi lứa.

Không thể sang Paris mùa này, nhưng bạn hoàn toàn có thể ghé Press Club vào ngày lễ Tình nhân để tan chảy trong đêm Paris trên bàn nhỏ, để nắm tay nhau, nhìn vào mắt nhau và cùng nhau thưởng thức những món ăn ngọt ngào hương vị tình yêu.

Thực đơn lễ Tình nhân được phục vụ tại Press Club vào ngày chủ nhật 14/2/2021. Giá 2.900.000VNĐ++/hai người.

Press Club luôn áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 do Bộ Y tế khuyến cáo nhằm đảm bảo an toàn cho thực khách.

share this article

X